Your Cart

Đau gót chân thì nên uống gì để cải thiện tình trạng

Trên Amazon có nhiều loại thực phẩm chức năng được chứng minh là có thể cải thiện tình trạng đau gót chân ở một số trường hợp, tuy nhiên, tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra đau và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà hiệu quả có thể khác nhau.


Ví dụ, nếu đau gót chân của bạn là do viêm khớp hoặc thoái hóa khớp, thì uống các sản phẩm chứa Glucosamine và Chondroitin hoặc Omega-3 có thể giúp giảm đau và cải thiện khả năng di chuyển của khớp.

Nếu đau gót chân của bạn là do viêm dây chằng hoặc cơ, thì uống các sản phẩm chứa MSM có thể giúp giảm đau và tăng khả năng chống viêm của cơ và dây chằng.

Bạn có thể tham khảo những dòng thuốc dưới đây để hỗ trợ giảm đau gót chân:


Glucosamine và Chondroitin: Đây là hai chất được tìm thấy trong sụn, chất này có thể giúp bảo vệ và tái tạo các mô sụn. Nhiều nghiên cứu cho thấy Glucosamine và Chondroitin có thể giúp giảm đau và cải thiện khả năng di chuyển của xương khớp. Có nhiều sản phẩm chứa Glucosamine và Chondroitin trên Amazon, tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.


MSM (Methylsulfonylmethane): Đây là một loại hợp chất có trong các thực phẩm như hành tây, tỏi, hoa hồi và rau chân vịt. MSM có tác dụng chống viêm và giảm đau, giúp tăng cường mô sụn và tái tạo mô liên kết.


Omega-3: Các axit béo omega-3, có trong cá, hạt chia và các loại hạt có vỏ, có tính chất kháng viêm, giúp giảm đau và cải thiện sức khỏe xương khớp.


Turmeric: Turmeric có chứa một chất đặc biệt gọi là curcumin, có tính chất kháng viêm, giảm đau và giúp cải thiện chức năng xương khớp.