Your Cart

Cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua DHL

DHL là một trong những hãng vận chuyển hàng hóa và tài liệu lớn nhất trên thế giới. Được thành lập từ năm 1969 tại San Francisco, Mỹ, DHL đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với hơn 380.000 nhân viên và có mặt ở hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.


DHL cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và tài liệu trên toàn thế giới, bao gồm cả vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam qua DHL, thời gian vận chuyển và chi phí sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa, kích thước và trọng lượng của gói hàng, cũng như địa chỉ gửi và nhận hàng.


Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam thông qua DHL thường dao động từ 2 đến 5 ngày. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng và điều kiện thời tiết. DHL cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa ưu tiên, cho phép bạn nhận hàng trong thời gian ngắn hơn, nhưng giá cả cũng sẽ cao hơn.


Về chi phí, DHL tính phí dựa trên kích thước và trọng lượng của gói hàng, cùng với khoảng cách vận chuyển. Để tính toán chi phí vận chuyển, bạn có thể sử dụng công cụ tính phí vận chuyển trên trang web của DHL hoặc liên hệ với đại lý DHL địa phương để được tư vấn chi tiết.

Chẳng hạn, chi phí vận chuyển trung bình 1 gói hàng từ 1-2kg thông qua hãng DHL có thể dao động từ khoảng 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào nơi gửi và nhận hàng cụ thể, cũng như trọng lượng và kích thước của gói hàng.


Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm chi phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, bạn có thể tham khảo các dịch vụ vận chuyển khác như USPS, FedEx hoặc UPS, tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi của DHL và các hãng vận chuyển khác để tiết kiệm chi phí vận chuyển.